ĐÁNH GIÁ ĐƠN VỊ THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM UY TÍN NHẤT

Share Button

            Đối với những người hiếm muộn thì ước mơ có con là một ước mơ cao cả và lớn nhất trong cuộc đời họ. Khi phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm ra đời, nó đã tạo nên một bước đột phá và giúp những người hiếm muộn hiện thực hóa ước mơ có con của mình.

            Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện, trung tâm y tế thực hiện việc thụ tinh trong ống nghiệm và tỉ lệ thành công khá cao. Tuy nhiên, đây là việc làm hết sức quan trọng nên người dân cần chọn lựa các đơn vị uy tín để sử dụng.

Đánh giá đơn vị thụ tinh trong ống nghiệm uy tín nhất

            Vậy làm sao để đánh giá được một đơn vị uy tín, sau đây chúng tôi xin đưa ra 3 tiêu chí để giúp các bạn đánh giá được một trung tâm uy tín nhất.

bs thinh

  • Thời gian hoạt động lâu dài

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm đã xuất hiện khá lâu với nhiều đơn vị thực hiện. Để tăng cường sự hiệu quả của phương pháp này thì buộc các trung tâm phải có kinh nghiệm và thời gian hoạt động lâu đời trong ngành. Người dân sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi thụ tinh trong ống nghiệm tại các trung tâm hoạt động lâu đời.

  • Đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao

Đội ngũ y bác sỹ chính là những người trực tiếp thực hiện việc thụ tinh, sự thành bại của phương pháp này được quyết định bởi tay nghề của các bác sỹ. Do đó,  người dân cần chọn lựa các trung tâm có đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm cao, kiến thức chuyên môn cao và sự nhiệt huyết với nghề.

image-0-02-01-14a108e46ba20822708a39597d5c426d62ae2bafa86c6f5ad4f044ebcf7fe40c-V

  • Máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại

Ngày nay, các công cụ y tế được phát triển nhanh chóng, trong đó các thiết bị hỗ trợ việc thụ tinh trong ống nghiệm cũng được cải tiến hơn xưa rất nhiều. Những thiết bị hiện đại có tỷ lệ thực hiện việc thụ tinh thành công cao hơn nhiều so với các thiết bị thô sơ trước đây. Nên thiết bị hỗ trợ cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp cho các ông bố và bà mẹ hiện thực hóa ước mơ có con của mình.

Một đơn vị thụ tinh trong ống nghiệp uy tín phải hội tụ đủ hoặc là tương đương những tiêu chuẩn trên đây. Chúc bạn tìm được một đơn vị uy tín nhất.

Lâm Minh

Share Button