GIỚI THIỆU HỆ THỐNG DỊCH VỤ TẠI PHÒNG PHÁM BS CAO HỮU THỊNH

Share Button

Lâu nay, Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh với vai trò phụ trách chuyên môn của bác sỹ Cao Hữu Thịnh vẫn luôn được biết đến như là một trong những chỉ khám, tư vấn, chăm sóc và điều trị các bệnh lý sản khoa hết sức uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn xuất sắc của các bác sỹ, chuyên viên, kỹ thuật viên cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại và một quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện, hệ thống dịch vụ đa dạng và chất lượng tại Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh luôn mang đến cảm giác hài lòng cho bất cứ ai đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. Dưới đây là một số dịch vụ cơ bản tại Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh:

IMG_5304
– Khám và điều trị hiếm muộn ở cả nam và nữ giới
Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh là một địa chỉ khá quen thuộc và uy tín đối với những cặp đôi mắc vô sinh, hiếm muộn. Tại đây, người bệnh luôn nhận được những tư vấn hữu ích, trải qua các xét nghiệm và quá trình chẩn đoán kỹ lưỡng để có thể tìm ra phương pháp, cách thức điều trị hiệu quả nhất. Hiện nay, các phương pháp điều trị vô sinh tiên tiến hiện đại bậc nhất như IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung), IVF (thụ tinh trong ống nghiệm), ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương trứng) và IVM (trưởng thành trứng non trong ống nghiệm) đều có thể được thực hiện tại phòng khám.

– Khám và điều trị phụ khoa
Ngoài ra, phòng khám cũng thực hiện việc khám, siêu âm, tư vấn, và điều trị hiệu quả các vấn đề, bệnh lý phụ khoa ở cả nam và nữ giới, góp phần cải thiện, nâng cao sức khỏe sinh sản cũng như chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người.

image-0-02-01-14a108e46ba20822708a39597d5c426d62ae2bafa86c6f5ad4f044ebcf7fe40c-V

– Khám thai và tư vấn tiền sản
Với trang bị máy đo tim thai hiện đại, thiết bị siêu âm thai 2D – 3D – 4D mới nhất cùng nhiều trang bị quan trọng khác, chất lượng dịch vụ khám thai tại Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh luôn được sản phụ và gia đình tin tưởng tuyệt đối và đánh giá rất cao. Không những thế, các tư vấn tiền sản quan trọng và hữu ích từ các bác sỹ tại đây cũng giúp các bà mẹ tương lai có được những sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt trước khi sinh bé, đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh cho cả mẹ và thai nhi.

Trên đây là 3 trong số các dịch vụ hiện đang được thực hiện tại Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh. Ngoài ra, phòng khám cũng tiếp nhận các yêu cầu liên quan đến: tư vấn ngừa thai, đỡ sanh trực tiếp, … Có thể nói rằng đây thực sự là một cơ sở y tế sản – phụ khoa đáng tin cậy dành cho tất cả mọi người.

Thời Gian Làm Việc
Share Button