KHÁM PHỤ KHOA – VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở ĐÂU?

Share Button

Một thống kê mới nhất từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết Việt Nam đang là một trong những quốc gia tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương có tỷ lệ sinh thấp nhất nhưng tỷ lệ vô sinh thì lại cao nhất và các bệnh lý liên quan tới chuyên khoa sinh sản đang ngày một gia tăng nhanh chóng ở cả nam và nữ giới. Theo đó, nhu cầu khám và chữa trị các loại bệnh lý này cũng không ngừng tăng theo. Tuy nhiên, giữa vô vàn các cơ sở y tế chuyên khoa, thật khó để người bệnh và gia đình có thể lựa chọn một địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng.

vo sinh hiem muon
hình minh họa

Thật vậy, vô sinh hiếm muộn là thách thức dành cho giới y học, là nỗi trăn trở, đau đáu của các bác sĩ, chuyên gia hàng ngày tiếp xúc với bệnh nhân.

Thấu hiểu điều này, Phòng khám Trần Bình Trọng địa chỉ 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh được ThS.Bs Cao Hữu Thịnh thành lập với mong muốn trở thành một trong những địa chị tin cậy, đồng hành, chia sẻ, thắp lên hy vọng và hiện thực ước mong tìm kiếm con yêu đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn.

ThS. BS. Cao Hữu Thịnh
ThS. BS. Cao Hữu Thịnh
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn của các bác sĩ và nhân viên hỗ trợ luôn là những yếu tố hết sức quan trọng quyết định tới sự thành công trong điều trị vô sinh và thực hiện các thủ thuật hỗ trợ sinh sản.

Phòng khám Trần Bình Trọng chuyên khám, chẩn đoán vô sinh hiếm muộn, khám và điều trị phụ khoa, khám thai, siêm âm thai, khám và tư vấn tiền sản, thụ tinh trong ống nghiệm,…

thu tinh trong ong nghiem

  • Thiết bị hiện đại

Ngoài yếu tố chuyên môn, vấn đề kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại cũng đóng góp một phần quan trọng vào sự thành công của việc điều trị. Đó là lý do tại sao Phòng khám ThS.Bs Cao Hữu Thịnh luôn có được những trang bị máy móc, phương tiện, trang thiết bị hiện đại nhất, ưu việt nhất với mục đích đem lại hiệu quả điều trị lớn nhất cho người bệnh.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cùng quy trình làm việc nhanh chóng, dễ dàng cũng khiến người bệnh và gia đình càng thêm phần tin tưởng và hài lòng mỗi khi đến với ThS.Bs Cao Hữu Thịnh.

Trong định hướng dài hạn của mình, ThS.Bs Cao Hữu Thịnh sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, để có thể lan tỏa thật nhiều hơn nữa niềm vui và sự hạnh phúc tới mọi gia đình, đáp lại sự ủng hộ, tin tưởng và yêu mến của người bệnh trong suốt thời gian vừa qua.

Có thể nói rằng, những yếu tố trên đây thực sự đã làm nên uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến Phòng khám Trần Bình Trọng. Đến với phòng khám, các chị em không những được theo dõi sức khỏe toàn diện, mà còn nhận được sự tư vấn hết sức nhiệt tình, tận tâm của ThS.Bs Cao Hữu Thịnh và đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ Phòng khám:  Số 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP HCM.

Thời làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 / từ 16h – 20h.

phone22

Share Button