LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CƠ SỞ THỰC HIỆN THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM

Share Button

Thụ tinh trong ống nghiệm hiện được đánh giá là một trong những phương pháp hỗ trợ sinh sản mang lại hiệu quả hàng đầu, thắp lên hy vọng cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn và gặp khó khăn trong quá trình mang thai, sinh nở.

thu-tinh-trong-ong-nghiem

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi trường hợp vô sinh đều có thể áp dụng phương pháp này và không phải bất cứ ai thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm đều đạt được kết quả khả quan ngay từ lần đầu tiên. Sự thành công khi thực hiện phương pháp này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến chất lượng điều trị của cơ sở y tế thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm. Do đó, trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn cơ sở thực hiện việc khám và điều trị, bạn nên lưu ý tới một số lưu ý dưới đây:

  1. Tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng

Những thông tin bạn cần quan tâm hàng đầu khi xem xét, chọn lựa cơ sở y tế cho việc thụ tinh trong ống nghiệm bao gồm: tỷ lệ thành công, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của cơ sở, trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên, quy trình thực hiện khám – chẩn đoán – điều trị, … Thông thường, những cơ sở, bệnh viện nổi tiếng với mức độ uy tín cao thường là nơi thực hiện thụ tinh ống nghiệm được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn.

  1. Không lựa chọn các địa chỉ không uy tín

Thực hiện thụ tinh ống nghiệm tại các địa chỉ không uy tín không chỉ khiến bạn thêm phần thiếu an tâm, mà còn có thể phát sinh khá nhiều rủi ro và nguy cơ tiềm ẩn, trong đó phải kể đến tỷ lệ thành công thấp, chất lượng điều trị hạn chế, tốn kém do nhiều chi phí phát sinh, …

  1. Tham khảo ý kiến từ những nhiều nguồn khác nhau

Nếu có ai đó mà bạn quen biết từng thực hiện thành công phương pháp này thì đừng quên tham khảo ý kiến của họ, đó là một nguồn thông tin tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm kiếm và chắt lọc thật nhiều thông tin từ các nguồn tin cậy trên internet để có được thông tin chính xác nhất, giúp ích cho việc lựa chọn cơ sở y tế thật sự uy tín và chất lượng.

Giữa rất, rất nhiều các địa chỉ thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, thật khó để biết được đâu mới là cơ sở thực sự uy tín để bạn có thể lựa chọn. Hy vọng rằng những lưu ý nhỏ trên đây có thể phần nào giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy.

icon-tuvan-1dathenkham-1

thutinhtrongongnghiem.com

Share Button