MẸ BẦU CÓ BIẾT KHÁM THAI ĐỊNH KỲ Ở ĐÂU TỐT NHẤT Ở TP HỒ CHÍ MINH?

Share Button

Khám thai định kỳ là việc làm cần thiết khi mang thai, tuy nhiên, khám thai ở đâu tốt khiến nhiều mẹ băn khoăn. Khám thai định kỳ bao nhiêu lần có lẽ là câu hỏi của rất nhiều chị em, đặc biệt là những chị em lần đầu mang thai.

Các mốc thời gian khám thai định kỳ mà mẹ nên nhớ

Khi mang thai, các bác sĩ đều sẽ đưa ra các mốc thời gian mà mẹ nên đến để khám thai định kỳ. Việc này nhằm đảm bảo cả mẹ và bé đều phát triển khỏe mạnh, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì cũng dễ phát hiện kịp thời để điều trị.

Tuy nhiên, việc mẹ khám thai phải đúng các mốc thời gian, không nên quá lạm dụng việc khám thai hay siêu âm thai quá nhiều để tránh làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Một số mốc khám thai quan trọng mà mẹ cần ghi nhớ là:

Từ lúc bắt đầu có thai đến khi thai được 13 tuần 6 ngày: khám thai 2 lần để kiểm tra thai đã vào buồng trứng chưa và xem các hình thái ban đầu của thai nhi.

Từ tuần thai thứ 14 đến 32 trong thai kỳ: khám mỗi tháng 1 lần để xem thai nhi có gặp phải các biến chứng thai kỳ nào không và xác định giới tính của thai nhi. Trong thời điểm này, những mẹ chưa tiêm phòng uốn ván phải tiêm 2 mũi uốn ván để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Từ tuần thai thứ 32 đến 35 trong thai kỳ: khám mỗi tuần một lần để “chốt” trước khi sinh đồng thời có thể giúp phát hiện một số vấn đề hình thái xảy ra muộn, bất thường.

Từ tuần 36 trở đi: nên khám mỗi tuần một lần cho đến khi sinh con để bác sĩ kiểm tra nước ối, kích thước, cân nặng của thai nhi…trước khi bé chào đời.

Không chỉ được biết đến như là một trong những cơ sở khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý sản – phụ khoa hết sức uy tín hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, Phòng khám Bác sĩ Cao Hữu Thịnh còn là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc thai sản hàng đầu, được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn.

Khám thai định kỳ tại một cơ sở chất lượng và đáng tin cậy luôn là một việc làm hết sức cần thiết, giúp các mẹ bầu cảm thấy an tâm và tin tưởng. Tại TP Hồ Chí Minh, Phòng khám Bác sĩ Cao Hữu Thịnh luôn là một trong những điểm đến quen thuộc đối với nhiều sản phụ trong suốt thời kỳ mang thai với nhiều dịch vụ khám thai, chăm sóc và tư vấn thai sản chất lượng, luôn được đánh giá rất cao.

  • Quy trình khám thai toàn diện

Quy trình khám thai tại Phòng khám Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bao gồm việc thực hiện các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, nước tiểu), đo tim thai, nhịp tim, huyết áp của mẹ, siêu âm 4D, kiểm tra cân nặng, chiều cao và kích thước vòng bụng của mẹ, … Đây là một quy trình khá toàn diện, giúp các bác sĩ dễ dàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mẹ và bé một cách tổng quát và chi tiết nhất, qua đó đưa ra những sự tư vấn và hướng dẫn kịp thời nhằm đảm bảo thai kỳ khỏe mạnh cho cả mẹ và bé.

  • Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ làm việc tại Phòng khám Bác sĩ Cao Hữu Thịnh đều là những người có thâm niên công tác lâu năm tại các bệnh viện danh tiếng trong thành phố, với kiến thức và chuyên môn vô cùng vững vàng, chuyên sâu trong chuyên khoa sản – phụ khoa, cùng sự tận tâm tuyệt đối. Họ thực sự là những người đồng hành hết sức đáng tin cậy, luôn đưa ra sự chỉ dẫn, tư vấn và chia sẻ quan trọng, hữu ích đối với thai phụ trong suốt quá trình mang thai, sinh nở, giúp bé yêu phát triển và chào đời khỏe mạnh.

  • Cơ sở vật chất tốt

Tại Phòng khám Bác sĩ Cao Hữu Thịnh, hệ thống các trang thiết bị, máy móc quan trọng luôn được chú trọng đầu tư và nâng cấp kịp thời, bổ sung những tính năng hiện đại và tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ tối đa các bác sĩ trong việc khám và đưa ra những tư vấn chính xác dành cho thai phụ. Mới đây nhất, phòng khám vừa có thêm trang bị máy siêu âm 4Dđo tim thai thế hệ mới nhất.

Có thể nói rằng, những yếu tố trên đây thực sự đã làm nên uy tín và chất lượng được nhiều biết đến của dịch vụ khám thai tại Phòng khám Bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Đến với phòng khám, mẹ và bé không những được theo dõi sức khỏe toàn diện, mà còn nhận được sự tư vấn hết sức nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm.

Share Button