PHÒNG KHÁM BÁC SĨ CAO HỮU THỊNH

Share Button

Với tâm huyết và bề dày kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh hết sức tự hào khi là một trong những địa điểm đáng tin cậy trong việc khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị chuyên khoa sản, vô sinh, hiếm muộn ở cả nam – nữ giới, thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

phong-kham-tran-binh-trong-thu-tinh-trong-ong-nghiem

Trên thực tế, tỉ lệ mắc vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ giới đang ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau và trở thành một nỗi lo lớn đối với nhiều cặp vợ chồng. Thấu hiểu điều này, Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh đã được thành lập với mong muốn trở thành một trong những địa chị tin cậy, đồng hành, chia sẻ, thắp lên hy vọng và hiện thực ước mong tìm kiếm con yêu đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn.

  1. Phương châm hoạt động

Hoạt động trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe con người, Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh luôn đặt yếu tố tận tâm, y đức lên hàng đầu trong mọi hoạt động dù là nhỏ nhất của mình với phương châm “Nâng niu, mang hạnh phúc đến mọi gia đình”. Trên cơ sở đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để thấu hiểu, chia sẻ và tìm ra giải pháp, cách thức điều trị hữu hiệu nhất nhằm giải quyết tận gốc mọi vấn đề liên quan tới bệnh lý của người bệnh, góp phần giữ lửa và vun đắp hạnh phúc cho mọi gia đình.

  1. Đội ngũ bác sỹ trình độ

Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh là nơi quy tụ đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các bệnh viện danh tiếng, với trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực nội tiết, sinh sản. Cùng với đó còn là sự tận tâm, yêu và tâm huyết rất lớn với nghề và bệnh nhân của các bác sỹ, tất cả thực sự đã đem đến niềm tin cho mọi người bệnh vô sinh, hiếm muộn.

  1. Chất lượng dịch vụ

Với suy nghĩ đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và là yếu tố trung tâm, tiên quyết, Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh luôn không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất tại cơ sở, nỗ lực nâng cao thái độ và phong cách làm việc, phục vụ của đội ngũ y bác sỹ và nhân viên, để mang tới điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu và đa dạng, qua đó đáp ứng một cách tối đa và hiệu quả nhất nhu cầu của người bệnh và gia đình.

IMG_5304

Trong định hướng dài hạn của mình, Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, để có thể lan tỏa thật nhiều hơn nữa niềm vui và sự hạnh phúc tới mọi gia đình, đáp lại sự ủng hộ, tin tưởng và yêu mến của người bệnh trong suốt thời gian vừa qua.

Share Button